TUỔI TRẺ SAMCO VỀ THĂM CĂN CỨ CÁCH MẠNG TẠI BẾN TRE TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 – Đoàn Thanh niên Tổng Công ty cùng Thành Đoàn đã tổ chức Chương trình về thăm căn cứ Thành Đoàn thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhân dân đã có công nuôi giấu, che chở và đùm bọc các thế hệ cán bộ Thành Đoàn trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

     Đông đảo đoàn viên, thanh niên Tổng Công ty và các đơn vị bạn đã đến thăm và tặng quà cho nhân dân vùng căn cứ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

20190113_124316

Đoàn dâng hương tại khu căn cứ

     Tại đây, các cô, chú nguyên là cán bộ Thành Đoàn, thành viên CLB Truyền thống Thành Đoàn đã có dịp gặp lại ba, má, anh, chị đã đùm bọc, nuôi giấu mình chống lại sự truy kích của địch trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

20190113_124333

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

     Các cán bộ Thành Đoàn Sài Gòn – Gia Định xưa, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và Đoàn thanh niên các đơn vị bạn đã thăm hỏi và tặng quà cho bà con, những gia đình có công nuôi giấu cách mạng thuộc vùng căn cứ xưa ở các xã Phước Thạnh, Tam Phước, An Phước, Hữu Định thuộc huyện Châu Thành và Thị trấn Giồng Trôm huyện Giồng Trôm.

IMG_20190113_123036

Người viết : Hữu Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *